Thùng Carton Giá Rẻ Tại Quận Long Biên Có Tính Chống Ẩm Cao

Home / In Thùng Carton Giá Rẻ Tại Hà Nội / Thùng Carton Giá Rẻ Tại Quận Long Biên Có Tính Chống Ẩm Cao
Social Like And Share:
0

Việc vận chuyển hàng hóa bằng thùng carton vào những ngày mưa là mối e ngại của mọi người. Do đặc thù của thùng carton là làm bằng giấy nên hầu hết chúng đều có nhược điểm là dễ bị thấm và bị ẩm. Do đó, dù nó có được che chắn kĩ bao nhiều thì các sản phẩm sẽ bị hư hỏng là điều không thể tránh khỏi.

Để khắc phục được hạn chế đó thì Công Ty In Ấn F5 đã tạo ra sản phẩm có tính chống thấm và chống ẩm rất cao. Các sản phẩm cao cấp có tính chống ẩm chỉ có tại thùng carton giá rẻ tại quận Long Biên.

1. Nguyên lí để tạo ra thùng carton chống ẩm cao.

Hiện tại thì bên Công Ty Thiết Kế và In Ấn F5 đang tạo ra thùng carton với 2 loại 5 lớp và 3 lớp. Cấu tạo của hai loại này thì khác nahu về độ bền cũng như độ dày. Nhưng nguyên liệu sản xuất lại rất giống nhau. Lớp ngoài cùng thì tạo ra từ giấy có định lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài. Còn lớp trong thì được làm từ loại giấy có độ bền thấp hơn.

thùng carton giá rẻ tại quận Long Biên

Để tạo ra thùng carton có tính chống ẩm cao thì đòi hỏi lớp ngoài cùng phải có tính chống ẩm cao. Nên loại này sẽ được tạo ra từ giấy có chất lượng cực tốt, không thấm và không bị hút ẩm.

Với các công ty có điều kiện thì sẽ đặt loại giấy từ nước ngoài vì nó có công nghệ sản xuất tốt nhất. Đồng nghĩa với chất lượng cao thì giá cả của nó cũng cao hơn các loại khác. Với loại thùng carton giá rẻ tại quận Long Biên có tính chống thấm cao. Vào ngày mưa bạn sẽ không phaỉ lo lắng. Hàng hóa sẽ được bảo vệ tốt nhất.

2. Những mặt hàng cần dùng thùng carton giá rẻ tại quận Long Biên.

Các sản phẩm cần dùng thùng carton chống ẩm là loại dễ bị ướt, hư hỏng do hơi nước. Chẳng hạn như sản phẩm dệt may. Nếu bị ẩm thì vải sẽ bị mốc mà hư hỏng.

Hoa quả sẽ bị úng hoặc hư thối nếu bị ngấm nước và bầm dập. Do đó, hoa quả cần được đựng trong thùng mềm nhưng bền và chống thấm nước hiệu quả nhất.

thùng carton giá rẻ tại quận Long Biên.

Các loại thực phẩm sẽ hỏng hết nếu gặp mưa. Do đó bạn nên dùng thùng để chứa các loại thực phẩm.

Với tính chất khí hậu nhiệt đới của Việt Nam nên mưa nắng rất thất thường. Để các sản phẩm không phải vứt đi thì hãy tìm cách bảo vệ nó. Hãy dùng thùng carton giá rẻ tại quận Long Biên để không phải bận tâm khi trời mưa.

Xem thêm: Thùng Carton Giá Rẻ Tại Quận Hoàng Mai Luôn Là Sản Phẩm Chất Lượng Nhất

Để có thêm thông tin chi tiết thì bạn có thể liên hệ 0983 408 986 để được tư vấn thêm.

 

Social Like And Share:
0
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial

Like Và Share để Ủng Hộ Website