Thùng Carton Giá Rẻ Tại Quận Hai Bà Trưng Là Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Ngành Nội Thất Gỗ

Home / In Thùng Carton Giá Rẻ Tại Hà Nội / Thùng Carton Giá Rẻ Tại Quận Hai Bà Trưng Là Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Ngành Nội Thất Gỗ
Social Like And Share:
0

Ngày nay, với đời sống vật chất tăng kéo theo đời sống tinh thần của người dân cũng được cải thiện. Do đó xu hướng trang hoàng nhà cửa bằng nội thất gỗ luôn được quan tâm và chú ý.

Tuy nhiên thì việc vận chuyển đồ gỗ luôn là vấn đề được các công ty quan tâm hàng đầu. Bởi vì chỉ cần có một sai sót nhỏ trong quá trình vận chuyển thì sẽ gây trầy xước sản phẩm. Nó sẽ làm cho sản phẩm trông xấu đi. Làm mất uy tín cho công ty khi hàng giao đến tay người dùng có mẫu mã không chất lượng.

Thùng carton giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng
Thùng carton được cấu tạo rất bền

Do đó, giải pháp tốt nhất cho cá công ty lúc này là dùng thùng carton. Với thùng carton giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng sẽ đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn đến tay người dùng. Cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm ra những lí do bạn nên chọn thùng carton giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng.

1. Thùng carton giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng giúp bảo vệ lớp sơn Pu bên ngoài sản phẩm.

Mọi tinh túy của một sản phẩm gỗ thể hiện ở đường nét điêu khắc trên sản phẩm. Có thể nói giá trị của sản phẩm nằm ở những chạm trổ trên nó. Những sản phẩm có đường nét chạm trổ càng điêu luyện thì giá trị càng cao.

Để bảo vệ lớp họa tiết đó thì người ta thường phun phía ngoài bởi 2 đến 3 lớp sơn PU. Lớp sơn này có tác dụng bảo vệ sản phẩm khỏi ẩm mốc và mối mọt. Nhưng lớp sơn này thường là rất mỏng nên dễ bị bong tróc trong quá trình vận chuyển.

Với thùng carton giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng sẽ giúp bảo vệ lớp sơn đó không bị trầy xước khỏi các tác động bên ngoài.

2. Thùng carton giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng có tính chịu lực rất tốt.

Được cấu tạo bởi nhiều lớp giấy và lõi là các giấy gợn sóng. Đặc điểm này làm cho thùng carton có tính đàn hồi và chịu lực rất tốt. Nó có thể che chắn cho sản phẩm không bị hư hỏng khi vận chuyển.

3. Thùng carton có thể sản xuất ra kích thước lớn

Với đặc trưng của ngành nội thất đồ gỗ là sản phẩm thường cồng kềnh nên ít có loại nào có thể chịu được lực và kích thước của nó. Thùng carton giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng có thể tạo hình với mọi kích cỡ theo yêu cầu của khách hàng. Do đó, thùng carton là lựa chọn tối ưu cho nội thất đồ gỗ.

Thùng carton giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng

4. Thùng carton giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng quảng cáo sản phẩm rất tốt.

Ngoài tính năng bảo vệ sản phẩm thì thùng carton giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng có khả năng quảng bá hình ảnh cao. Với các hình ảnh đa dạng, màu sắc bắt mắt, các thiết kế đơn giản nhưng độc đáo rất dễ để lại ấn tượng cho người xem. Công Ty In Ấn F5 tự hào là đơn vị in ấn những logo, hình ảnh có tính thị hiếu và giá rẻ nhất.

Với những tiêu chí trên thì chúng tôi tin rằng bạn đã có thể an tâm lựa chọn thùng carton giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng.

Bạn có thể đến trực tiếp công ty hoặc gọi điện thoại để đặt hàng:

Địa chỉ: Số 8 ngách 376/4, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0983 408 986
Hotline: 0979 954 393
Email: inanf5@gmail.com
Website: vohopgiare.com

Social Like And Share:
0
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial

Like Và Share để Ủng Hộ Website