Thiết kế hộp giấy cần có những tiêu chuẩn gì

Home / Tin Tức In Ấn Mới Nhất / Thiết kế hộp giấy cần có những tiêu chuẩn gì
Social Like And Share:
0

Hộp giấy có thể coi như bộ mặt của sản phẩm, là ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với sản phẩm. Vậy, khi thiết kế hộp giấy cần có những tiêu chuẩn gì? Hãy cùng In ấn F5 tìm hiểu nhé!

Khi tìm mua một sản phẩm, bên cạnh mối quan tâm về chất lượng, thương hiệu, giá cả, chắc chắc rất nhiều người quan tâm đến hình thức bên ngoài của sản phẩm. Vẫn biết tốt gỗ hơn tốt nước sơn, nhưng nếu sản phẩm của bạn có “ nước sơn” tốt, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn. Và nếu “tốt gỗ” lẫn tốt “nước sơn” thì đó là điều thật tuyệt.

Nếu như trước kia, hộp giấy chỉ là một tấm bìa được xếp lại dùng để đựng và bảo vệ sản phẩm, thì ngày nay, người ta đã nhận ra những lợi ích vô cùng tuyệt vời từ những chiếc hộp giấy tưởng chừng như đơn giản này.

Bài viết sẽ không đề cập đến những lợi ích của hộp giấy đối với sản phẩm, hay doanh nghiệp. Chúng ta chỉ đi tìm hiểu xem, những tiêu chuẩn gì khi in hộp giấy để có thể phát huy hết những tác dụng của chúng.

In Hộp Giấy Giá Rẻ Tại Quận Cầu Giấy | Địa Chỉ Không Nên Bỏ Qua

Tiêu chuẩn thứ nhất: Cần có sự thống nhất trong thiết kế

Khi thiết kế hộp giấy cho bất kỳ sản phẩm nào, người thiết kế cần phải chú ý đến sự nhất quán về: bố cục, màu sắc, cách thể hiện, hình ảnh,…với thiết kế tem nhãn, thiết kế túi giấy đi kèm. Chính sự thống nhất này đã tăng điểm hình thức cho sản phẩm, tăng tính chuyên nghiệp cho thương hiệu.

Hãy thử tưởng tượng, khi bạn mua một sản phẩm nào đó, khi mở hộp giấy ra, cái bạn nhận được chính là một sự thất vọng vì nó khác xa so với hình ảnh trên bao bì. Nếu bạn thật sự có nhu cầu sử dụng và chất lượng sản phẩm tốt, có thể bạn sẽ mua lại. Nhưng nếu chất lượng quá tệ, hoặc bạn tìm thấy một sản phẩm khác tốt và đẹp hơn, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ mua lại sản phẩm đó.

Tiêu chuẩn thứ hai: Thiết kế phải thật ấn tượng và nổi bật

Hãy để khách hàng ấn tượng với sản phẩm của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên bằng một chiếc hộp giấy được thiết kế đẹp mắt. Những thiện cảm đầu tiên đó chính là bước khởi đầu thuận lợi để doanh nghiệp có thể tiếp cận nhanh chóng với khách hàng.

Vì vậy, trước khi chọn đối tác in ấn, bạn cần chọn được cho mình một nhà thiết kế chuyên nghiệp, những mẫu thiết kế sang trọng, đẹp mắt, thu hút mọi ánh nhìn.

Một mấu thiết kế ấn tượng và nổi bạt được thể hiện thông qua việc bố trí, sắp xếp và sử dụng những thông tin, hình ảnh hợp lý, khoa học. Cách sử dụng những  hiệu ứng thiết kế, những phông chữ cũng góp phần làm tăng tính hiệu quả thiết kế.

Để tăng tính hiệu quả của hộp giấy, bên cạnh việc thiết kế, cũng cần quan tâm đến chất lượng in hộp giấy cùng những phương pháp gia công sau in.

Tiêu chuẩn thứ ba: Thiết kế cần phải phù hợp với đặc điểm của sản phẩm

Khi thiết kế bất cứ một sản phẩm gì, người thiết kế cần phải tìm hiểu về sản phẩm đó. Phải biết được mình đang thiết kế cái gì, thiết kế để làm gì, thiết kế cho ai, thiết kế như thế nào?…Hãy tìm hiểu và đặt cho mình những câu hỏi. Những câu trả lời của bạn chính là những gợi ý để bạn thiết kế ra được mẫu thiết kế hoàn chỉnh.

Mỗi một sản phẩm đều có những đặc điểm riêng. Hiểu về sản phẩm để có thể có được những ý tưởng mới, tránh đi vào những lỗi mòn sẵn có

Hiểu về sản phẩm còn giúp nhà thiết kế có thể đưa ra được những phương án phù hợp và tiết kiệm nhất.

Tại In ấn F5 – in vohopgiare, đội ngũ thiết kế chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của thiết kế có ảnh hưởng quan trọng như thế nào đối với những chiến dịch quảng cáo hay hiệu quả bán hàng. Chính vì vậy, chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm tòi, học hỏi, cập nhập những xu hướng mới để có thể làm vừa lòng quý khách.

Hãy gọi ngày cho chúng tôi theo số : 0983 408 986 để có thể nhận được những dịch vụ in ấn tốt nhất.

Hoặc có thể dạo qua trang web của chúng tôi tại địa chỉ: inanf5.com

In ấn F5, luôn đồng hành cùng bạn.

Social Like And Share:
0
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial

Like Và Share để Ủng Hộ Website