Giới Thiệu Quy Trình Sản Xuất Thùng Carton Giá Rẻ Tại Quận Hà Đông

Home / In Thùng Carton Giá Rẻ Tại Hà Nội / Giới Thiệu Quy Trình Sản Xuất Thùng Carton Giá Rẻ Tại Quận Hà Đông
Social Like And Share:
0

Một sản phẩm có chất lượng hay không ngoài việc phụ thuộc và nguyện liệu thì nó còn phụ thuộc rất lớn vào dây chuyền sản xuất ra thành phẩm. Quy trình sản xuất thùng carton giá rẻ tại quận Hà Đông cũng vậy. Chất lượng thùng carton phụ thuộc phần lớn vào quy trình sản xuất.

Quy trình sản xuất thùng carton giá rẻ tại quận Hà Đông là một quy trình khép kín bao gồm nhiều giai đoạn. Mỗi giai đoạn được coi là một mắt xích quan trọng. Nếu một trong các mắt xích bị hỏng thì các mắt xích khác cũng không thể hoàn thành được. Do đo, để sản xuất ra một thùng carton chất lượng thì đòi hỏi quá trình sản xuất phải thật chuẩn xác.

1. Sơ đồ sản xuất thùng carton giá rẻ tại quận Hà Đông

Quá trình sản xuất thùng carton gồm nhiều giai đoạn liên kết với nhau, cụ thể như sau:

Nguyên liệu là giấy cuộn được cho vào máy dợn sóng để tạo thành giấy tấm. Tiếp đến giấy tấm sẽ được đưa vào máy in tạo thành giấy tấm đã in. Đến đây thì giấy tấm đã in sẽ được cho vào 2 máy đó là máy dập và máy cắt khe để tạo nên giấy tấm định hình. Sau đó giấy tấm định hình lại được đưa vào máy dán và máy đóng ghim và tạo thành sản phẩm.

Sau đó thành phẩm sẽ được cột, chất palet.Đến giai đoạn này thì quá trình tạo thùng carton coi như hoàn thành gần xong. Thành phẩm vừa rồi chỉ cần nhập kho kiểm tra và giao cho bên đối tác là xong.

 

Thùng carton giá rẻ tại quận Hà Đông
Sơ đồ hoàn chỉnh để sản xuất một thùng carton

2. Phân tích các bước sản xuất thùng carton giá rẻ tại quận Hà Đông.

Theo sơ đồ sản xuất thùng carton trên thì có vẻ dài dòng và khó hiểu. Nhưng thực chất thì quá trình tạo thùng carton giá rẻ tại quận Hà Đông có thể gộp lại thành 3 công đoạn chính như sau:

Chọn nguyên liệu.

Nguyên liệu để sản xuất ra thùng carton là rất nhiều. Tùy vào yêu cầu của khách hàng về tính chất từng loại thùng carton mà có chất liệu phù hợp. Ví dụ như nếu khách hàng đặt thùng carton để đựng các đồ vật to, công kềnh như ti vi, tủ lạnh. Thì cần chọn loại nguyên liệu chống va đập tốt. Ngoài ra thì còn có các nguyên liệu có tính chống ẩm hoặc chống thấm.

Dây chuyền tạo sóng.

Với thùng carton 3 lớp thì dây chuyền tạo sóng như sau: Chạy giấy 2 lớp vào một đầu máy. Sau đó cho lớp giấy đó đi qua máy cán lớp mặt. Chỉ với 2 công đoạn đơn giản đã tạo ra được giấy carton 3 lớp

Giấy carton 5 lớp thì được tạo thành bởi quy trình: 2 đầu máy chạy sóng giấy 2 lớp. Tiếp đến từ 2 đầu máy sẽ chạy qua máy cán lớp sóng cuối cùng để tạo ra giấy carton 5 lớp.

Công đoạn cắt giấy.

thùng carton giá rẻ tại quận Hà Đông
Hình ảnh máy cắt giấy

Tùy theo yêu cầu của khách hàng về kích cỡ của sản phẩm mà chúng tôi sẽ cắt giấy theo các tỉ lệ chính xác nhất. Để đảm bảo tính chính xác cao thì nhân viên kĩ thuật sẽ ghi những con số lên máy cắt. Sau đó máy sẽ cắt những mảnh giấy carton theo đúng yêu cầu.

Về cơ bản thì thùng carton đã hoàn thành. Sau đó chỉ bằng máy đóng ghim và máy dán để tạo thành hình cho sản phẩm nữa là có thể đóng gói hàng và gửi cho đối tác.

Có thể bạn quan tâm: Những Lý Do Bạn Nên Chọn Thùng Carton Giá Rẻ Tại Quận Đống Đa Thay Vì Túi Nilong

 Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ hoặc qua số điện thoại để được tư vấn trực tiếp.

Địa chỉ: Số 8 ngách 376/4, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0983 408 986
Hotline: 0979 954 393
Email: inanf5@gmail.com
Website: vohopgiare.com

Social Like And Share:
0
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial

Like Và Share để Ủng Hộ Website