Những Lý Do Bạn Nên Chọn Thùng Carton Giá Rẻ Tại Quận Đống Đa Thay Vì Túi Nilong

Home / In Thùng Carton Giá Rẻ Tại Hà Nội / Những Lý Do Bạn Nên Chọn Thùng Carton Giá Rẻ Tại Quận Đống Đa Thay Vì Túi Nilong
Social Like And Share:
0

Ngày nay, việc sử dụng túi nilong là rất phổ biến. Đi ra đường ở cất cứ đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp được hình ảnh túi nilong ở nhều chức năng khác nhau. Như đựng đồ ăn, chứa rác thải, chứa các loại hàng hóa… Chúng ta không thể phủ nhận rằng túi nilong rất tiện ích, rất bền và giá thành thấp.

Nhưng thực tế thì túi nilong rất có hại cho môi trường cũng như ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người tiêu dùng. Nó có tác hại ngay từ khâu đầu sản xuất. Do đó, hiện nay thì Bộ tài nguyên và môi trường khuyến cáo người dùng nên dùng các túi giấy, thùng carton giá rẻ thay vì dùng túi nilong.

Thùng Carton Giá Rẻ Tại Quận Đống Đa
Quá trình sản xuất túi nilong gây ô nhiễm môi trường

Sau đây thì chúng tôi sẽ phân tích những tác hại của túi nilong. Và lợi thế khi sử dụng thùng carton giá rẻ tại quận Đống Đa thay cho túi nilong.

1. Những hạn chế khi sử dụng túi nilong trong sinh hoạt.

Khi lượng tiêu thụ túi nilong tăng cao thì đồng nghĩa với việc khối lượng sản xuất ngày càng nhiều. Nhưng ít ai biết rằng túi nilong đã gây hại ngay từ khâu sản xuất. Để tạo được một túi nilong thì phải dùng đến dầu mỏ, khí đốt, các chất phụ gia. Khi sản xuất càng nhiều thì lượng CO2 thải ra môi trường càng tăng. Điều này gây ra hiệu ứng nhà kính và thủng tầng O3.

Túi nilong gây ô nhiễm môi trường đất và nước. Vì chúng phân hủy lâu nên hạn chế không cho oxi thẩm thấu qua đất. Điều này cũng gây ảnh hưởng gián tiếp tới sức khỏe con người.

Các túi nilong khi đã hết hạn sử dụng thì bị vứt ở các cống rãnh gây ứ đọng nước thải. Đây là điều kiện để các loại vi khuẩn phát triển nhanh như ruồi muỗi…

Thùng Carton Giá Rẻ Tại Quận Đống Đa
Túi nilong khó phân hủy gây ô nhiễm đất và nước

Túi nilong dùng một lần là vứt. Không sử dụng lại được nên gây lãng phí kinh tế rất cao.

Ở một số nước trên thế giới đã ra lệnh cấm sản xuất túi nilong, hay là tăng thuế đối với cơ sở sản xuất túi nilong… Ở Việt Nam thì mới chỉ dừng lại ở việc kêu gọi hành động có ý thức của người dân. Điều này nó chưa có ảnh hưởng cũng như tác động lướn đến việc ngừng sử dụng túi nilong tới mọi người.

2. Những ưu điểm vượt trội của việc sử dụng thùng carton giá rẻ tại quận Đống Đa.

So với túi nilong thì thùng carton giá rẻ tại quận Đống Đa có nhiều lợi thế hơn.

Thùng Carton Giá Rẻ Tại Quận Đống Đa
Thùng carton gọn, nhẹ và tiện lợi

Trong khi túi nilong gây hại cho sức khỏe người dân và gây ô nhiễm môi trường thì thùng carton lại trái ngược hoàn toàn. Thùng carton rất an toàn cho người sử dụng và cả với môi trường. Thùng carton giá rẻ tại quận Đống Đa được làm với công nghệ sạch, không có chất độc hại thải ra ngoài không khí

Thùng carton giá rẻ tại quận Đống Đa có chất liệu là giấy nên rất dễ phân hủy và có thể tái chế được. Bên cạnh đó túi nilong lại rất khó phân hủy và tái chế thì rất ô nhiễm không khí.

Mặt khác thùng carton sau khi sử dụng xong thì có thể xếp lại và dùng cho lần đựng hàng sau hoặc dùng cho nhiều mục đích khác. Còn với túi nilong lại vứt đi sau mỗi lần sử dụng. Việc này vừa gây ô nhiễm vừa làm tốn kém chi phí mua nilong.

Thùng carton có thể chứa được các kiện hàng lớn, nặng và di chuyển xa. Nhưng túi nilong thì chỉ có thể đựng các đồ dùng nhỏ, nhẹ và rất dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Công Ty In Ấn F5 thì hình ảnh công ty của bạn vừa được quảng bá rộng rãi, mà nhìn mặt hàng của bạn còn sang trọng hơn rất nhiều.

Với những lợi thế của thùng carton giá rẻ tại quận Đống Đa như thế thì chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ lựa chọn thùng carton thay vì các túi nilong.

Xem thêm: Dịch Vụ In Thùng Carton Giá Rẻ Uy Tín, Chất Lượng Tại Hà Nội

Địa chỉ liên hệ:

Trụ sở chính: Số 8 ngách 376/4, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0983 408 986
Hotline: 0979 954 393
Email: inanf5@gmail.com
Website: vohopgiare.com

Đánh giá bài viết
Social Like And Share:
0
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial

Like Và Share để Ủng Hộ Website