3 loại giấy chất lượng để in hộp giấy giá rẻ tại quận Từ Liêm Hà Nội

Home / In Hộp Giấy Giá Rẻ Tại Hà Nội / 3 loại giấy chất lượng để in hộp giấy giá rẻ tại quận Từ Liêm Hà Nội
Social Like And Share:
0

Bao bì của không chỉ có tác dụng giúp bảo quản tốt hàng hóa bên trong. Nó còn tăng sức hút đối với người tiêu dùng đối với sản phẩm. Khi kinh doanh một hàng hóa tốt, chất lượng thôi chưa đủ. Nó còn phải có bao bì, nhãn mác nổi bật và mang đầy đủ thông tin đến với người tiêu dùng. Để khách hàng có thể dễ dàng tiếp nhận được thông tin sản phẩm khi có nhu cầu mua hàng. Tuy nhiên để có in hộp giấy giá rẻ tại quận từ liêm cái đầu tiên bạn phải chú ý đến là chất liệu của vỏ hộp.

chất liệu giấy chất lượng khi in hộp giấy giá rẻ tại quận từ liêm

Các sản phẩm trên thị trường cần có những bao bì chất liệu bằng giấy tốt. Để bảo vệ hàng hóa và hiển thị rõ ràng thông tin sản phẩm được in bên ngoài vỏ hộp. Hiện nay in hộp giấy giá rẻ tại quận Từ liêm người ta thường dùng 4 loại giấy dưới đây.

3 loại giấy chất lượng để in hộp giấy giá rẻ tại quận Từ liêm

1, Giấy Bristol chất liệu cực tốt để in hộp giấy giá rẻ tại quận từ liêm

in hộp giấy giá rẻ tại quận từ liêm

Giấy Bristol khi được in với công nghệ offset rất đẹp. Nó có ưu điểm là có độ mịn, bóng cao độ bám mực rất tốt. Phù hợp để in vỏ hộp đựng mỹ phẩm, các mặt hàng về dược, in thiệp … Vì chất giấy có độ trắng sáng và rất sạch sẽ phù hợp làm vỏ hộp để đựng hay trưng bày sản phẩm.

2, Giấy Duplex chất liệu tuyệt vời để in hộp giấy giá rẻ tại quận Từ Liêm

Với bề mặt giấy phẳng tuyệt đối, độ sáng, sạch và cứng đạt chuẩn. Vì vậy chất liệu giấy này thường được sử dụng để làm vỏ hộp đựng những vật sang trọng và cao cấp. Như các vỏ hộp đựng rượu, đựng trang sức, đựng son… Đây cũng là chất liệu cao cấp để in ra những hộp giấy hoàn hảo. Độ bám màu của mực trên giấy cực kỳ lâu, độ bền cao và tạo ra được vẻ sang trọng, hoành tráng cho sản phẩm.

giấy duplex chất lượng để in hộp giấy giá rẻ tại quận từ liêm

3, In vỏ hộp giá rẻ tại quận Từ Liêm trên giấy carton

Giấy carton là loại giấy được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Không những nó phù hợp với nhiều nhu cầu sản phẩm hàng hóa như đóng gói, vận chuyển. Hơn nữa giá cả của nó rất phải chăng phù hợp với túi tiền của mọi người. Mỗi khi in vỏ hộp giá rẻ bằng chất liệu carton chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng. Được thiết kế và hoàn thiện đặc biệt với mức chịu lực cao. Nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho sản phẩm của bạn.

Hot-Trends: Dịch Vụ In Hộp Giấy Giá Rẻ Tại Quận Gia Lâm Hà Nội

Khi quyết định in hộp giấy giá rẻ tại quận Từ Liêm bạn nên lưu ý. Để lựa chọn ra cho mình được chất liệu giấy phù hợp với sản phẩm của mình. Không những mang về cho bạn những chiếc hộp ưng ý nhất mà giá cả lại hợp lý nhất.

giấy carton chất lượng để in hộp giấy giá rẻ tại quận từ liêm

Công ty Cổ Phần In Ấn Và Thiết Kế F5 chuyên in hộp giấy giá rẻ, in vỏ hộp giá rẻ. Với tiêu chí mang đến sự hài lòng của khách hàng đi đầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những hộp giấy chất lượng nhất, đẹp mắt nhất và giá rẻ nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN ẤN VÀ THIẾT KẾ F5

Số 8 ngách 376/4, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 04 6292 2511 
Email: vohopgiare.com@gmail.com

Social Like And Share:
0
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial

Like Và Share để Ủng Hộ Website