Cơ Sở In Hộp Carton Sóng Tại Quận Đống Đa Giá Rẻ | Công Ty Cổ Phần In Ấn Và Thiết Kế F5

Home / In Hộp Carton Sóng Giá Rẻ Tại Hà Nội / Cơ Sở In Hộp Carton Sóng Tại Quận Đống Đa Giá Rẻ | Công Ty Cổ Phần In Ấn Và Thiết Kế F5
Social Like And Share:
0

Bạn đang có nhu cầu sử dụng đến hộp carton sóng. Nhưng chưa tìm được địa chỉ ưng ý. Thì Công ty CP in ấn và thiết kế F5 chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Công ty in ấn F5 là cơ sở in hộp carton sóng tại quận Đống Đa giá rẻ và chất lượng nhất. Là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

 Công dụng của hộp carton sóng tại quận Đống Đa

Hiên nay, nhu cầu sử dụng vỏ hộp carton sóng ngày càng cao. Không ai có thể phủ nhận được những tiện ích mà hộp carton sóng mang lại. Ngoài ra bạn có thể tái sử dụng những hộp carton sóng cũ và hỏng. Vừa kiếm được khoản thu vừa không gây ảnh hưởng đến môi trường.

  • Hộp carton sóng đựng chứa và bảo vệ các sản phẩm

Công dụng mà hầu như ai mua thùng carton cũng nghĩ đến là để chứa đựng các sản phẩm như hoa quả, giày dép, quần áo… Giúp tay cầm gọn gàng hơn và dễ di chuyển, tiết kiệm thời gian bốc vác. Ngoài ra hộp carton sóng còn giúp bảo vệ các sản phẩm như hoa quả, cốc chén tránh va đập. Bảo vệ sự an toàn cho các sản phẩm của bạn và công ty bạn

  • Hộp carton sóng giúp quảng cáo thương hiệu của công ty bạn

Việc in ấn thông tin của công ty lên các hộp carton cũng là một cách giúp quảng bá thương hiệu của công ty bạn một cách hiệu quả. Mang thông tin công ty đến khắp mọi miền.

Dịch vụ in hộp carton sóng tại quận Đống Đa mang thương hiệu công ty bạn đi muôn nơi
  • Sử dụng hộp carton sóng để làm đồ hanmade, gói quà, đồ chơi

Ngoài những công dụng chính của hộp carton sóng là chưa đựng, bảo vệ sản phẩm. Thì hộp carton còn là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn nữ trong việc làm những đồ dùng hanmade. Dùng để gói quà hay làm đồ chơi cho trẻ em cũng là một trong những tiện ích của hộp carton sóng.

Cấu tạo của hộp carton sóng tại quân Đống Đa

Tùy vào tính chất sử dụng mà hộp carton sóng tại quận Đống Đa đươc cấu tạo theo nhiều mẫu khác nhau. Hiện nay, phổ biến là các loại hộp carton sóng 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp. Phù hợp với đối tượng sử dụng cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

  • Cấu trúc của hộp carton sóng 2 lớp: Đúng như tên gọi, hộp carton sóng 2 lớp được cấu tạo gốm 1 lớp mặt và 1 lớp sóng
  • Cấu trúc hộp carton sóng 3 lớp: Bao gồm: 1 lớp giấy đáy ở dưới, 1 lớp giấy mặt ở trên và 1 lớp sóng ở giữa.

    Cấu tạo của hộp carton sóng 3 lớp
  • Cấu trúc hộp carton sóng 5 lớp: Kết cấu của loại hộp này bao gồm: 1 lớp giấy mặt ở trên, 2 lớp sóng, 2 lớp đáy xen kẽ giữa 2 lớp sóng.
  • Cấu trúc hộp carton sóng 7 lớp: Bao gồm 3 lớp sóng xen kẽ giữa 3 lớp giấy

Cơ sở cung cấp hộp carton sóng tại quận Đống Đa giá rẻ

Công ty CP In Ấn và Thiết Kế F5 là công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn và thiết kế. Luôn lấy uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Công ty chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Công ty InanF5 cung cấp hộp carton sóng tại quận Đống Đa giá rẻ và chất lượng
Công ty InanF5 cung cấp hộp carton sóng tại quận Đống Đa giá rẻ và chất lượng

Nếu quý khách hàng cần mua hộp carton sóng tại quận Đống Đa thì công ty InanF5 chính là sự chọn lựa hàng đầu. Mang đến cho quý khách sản phẩm tốt nhất, giá rẻ và sự phục vụ nhiệt tình chu đáo nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP In Ấn và Thiết Kế F5

 Địa chỉ: Số 8 ngách 376/4, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (04) 62922511 – 0983 408 986

Email: Inanf5@gmail.com

Website: vohopgiare.com

Social Like And Share:
0
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial

Like Và Share để Ủng Hộ Website